โรงเรียนดอนทองวิทยา จัดงานเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

31 พฤษภาคม 2562  ดร.อุไร ปัญญาสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดอนทองวิทยา  เป็นประธานในงานเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ประจำปีพุทธศักราช 2562 ณ หอประชุมโรงเรียนดอนทองวิทยา นำคณะครู บุคลากร นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูและนักเรียน  โดยประธานในพิธีได้ลงนามถวายพระพร ถวายพานพุ่มราชสักการะ และเปิดกรวยกระทงดอกไม้หน้าพระฉายาลักษณ์ฯ จากนั้นนำกล่าวถวายพระพรชัยมงคล ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และถวายความเคารพพระฉายาลักษณ์ โดยผู้ร่วมพิธีแต่งกายด้วยเสื้อสีม่วง ผ้าไทย ลายดอกปีบโดยพร้อมเพรียงกัน