ดร.อุไร ปัญญาสิทธิ์ นำคณะครู บุคลากร นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูและนักเรียน ทำพิธียืนสงบนิ่งเพื่อแสดงความคารวะและไว้อาลัยต่อประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ

วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 ดร.อุไร ปัญญาสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดอนทองวิทยา นำคณะครู บุคลากร นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูและนักเรียน ทำพิธียืนสงบนิ่งเพื่อแสดงความคารวะและไว้อาลัยต่อการถึงอสัญญกรรมของประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์